Warning: file_put_contents(/zdata/cloud/timviecquantri/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecquantri.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội lương cao, làm giờ hành chính

Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội lương cao, làm giờ hành chính

Đánh giá

Tìm việc quản lý spa ở Hà Nội có dễ không? Có nơi nào chỉ làm giờ hành chính mà mức lương ổn, hấp dẫn để các ứng viên có thể gửi CV vào hay là phải làm ca, làm cả tối thì mới dễ tìm việc.

Hiện nay, để tìm việc quản lý spa ở Hà Nội không khó vì nhu cầu làm đẹp của các chị em đang lên cao, vì thế các spa cũng được mở ra rất nhiều. Nhiều spa than vãn vì không tuyển được nhân viên, quản lý spa. Và mức lương làm việc ở các spa thường rất cao, nhân viên thường dao động từ 10 – 15 triệu, quản lý spa từ 13 – 20 triệu hoặc hơn nữa tùy năng lực của mỗi người và doanh thu của spa đó tốt, người quản lý cũng sẽ được thưởng. Vậy tìm việc ở spa thế nào để có thể có mức lương cao, chỉ làm hành chính mà lại dễ xin việc.

1. Tìm việc quản lý spa dễ hơn khi có kinh nghiệm, am hiểu về thẩm mỹ viện

Hà Nội là thành phố phát triển bậc nhất ở cả nước, cũng là nơi có nhiều thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ. Vì thế tìm việc quản lý spa ở Hà Nội không hề khó, thậm chí là dễ xin được việc nếu bạn có kinh nghiệm quản lý, am hiểu về thẩm mỹ viện thì lập tức sẽ được nhận vào làm ngay. Công việc của quản lý spa là rất rộng, nó đòi hỏi người quản lý phải đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau như quản lý nhân viên, đào tạo nhân viên về thái độ phục vụ, chuyên môn, tư vấn cho các khách hàng về dịch vụ của spa mình, đôi khi người quản lý phải làm công tác truyền thông, pr thẩm mỹ viện, spa của mình để có thể cạnh tranh, kéo khách về.

Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội lương cao, làm giờ hành chính - Ảnh 1
Có kinh nghiệm quản lý sẽ dễ dàng tìm việc quản lý spa

Một người có kinh nghiệm về quản lý, hiểu biết về lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện thì dễ dàng xin việc được ở bất kỳ spa lớn nhỏ nào ở Hà Nội. Lĩnh vực làm đẹp, spa hiện rất phổ biến và thiếu nhân lực trong công tác quản lý, chọn một công việc làm giờ hành chính, lương cao ở cấp quản lý thì không có gì khó khăn cả. Bạn là người có kinh nghiệm, năng động và điều phối, sắp xếp tốt công việc của spa đó thì tìm việc quản spa rất nhẹ nhàng, chẳng có gì là khó khăn cả.

2. Dễ dàng trúng tuyển khi đưa ra kế hoạch, chiến lược hay để phát triển spa

Các spa, thẩm mỹ viện ở Hà Nội rất nhiều, cũng thiếu nhiều nhân lực trong công tác quản lý. Thế nhưng việc lựa chọn, tuyển người quản lý spa lại rất khắt khe, vì đây là người đảm nhiệm hầu hết các vai trò của spa, là thương hiểu của spa vì thế các chủ spa muốn tìm những ứng viên tiềm năng, có thể đưa spa của họ phát triển hơn nữa.

Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội lương cao, làm giờ hành chính - Ảnh 2
Việc đưa ra các kế hoạch, chiến lược phát triển ngắn hạn là cách bạn tìm việc spa dễ dàng

Ở buổi phỏng vấn, nếu bạn có thể đề nghị đưa ra 1 kế hoạch truyền thông, pr về dịch vụ, các ưu đãi ở spa bạn ứng tuyển trước nhà tuyển dụng, họ sẽ đánh giá cao về khả năng, sự chủ động, sáng tạo trong công việc. Các spa rất cần những người quản lý thông minh, có đầu óc biết xử lý khủng hoảng truyền thông và đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng, được khách tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ bên mình.

Việc đưa ra các kế hoạch, chiến lược phát triển ngắn hạn là cách để bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất. Hoặc bạn có thể phân tích chỉ ra mặt chưa được, điểm yếu của spa đó khiến spa đó chưa thực sự nổi, thu hút đông đảo khách hàng. Sự góp ý theo hướng tích cực cho spa sẽ khiến nhà tuyển dụng ấn tượng và muốn nhận bạn vào làm việc ngay, họ sẵn sàng trả lương cao cho bạn và chỉ yêu cầu bạn làm giờ hành chính. Cách trả lời phỏng vấn khéo léo, cũng là cách giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng.

3. Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội phải giỏi về làm truyền thông

Truyền thông hiện nay chiếm ưu thế quan trọng trong kinh doanh, một spa có những dịch vụ tốt nhưng công tác quản lý, truyền thông kém là cách khiến spa đó không phát triển, cạnh tranh với hàng ngàn spa khác được. Một người quản lý spa phải giỏi về làm truyền thông, biết book quảng cáo từ những người nổi tiếng, đang được cộng đồng quan tâm, hâm mộ để đem lại hiệu ứng cho spa nhưng làm truyền thông không được quá lố, phô trương nếu thế sẽ có tác dụng ngược lại.

Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội lương cao, làm giờ hành chính - Ảnh 3
Muốn tìm việc quản lý spa phải có kỹ năng truyền thông tốt

Nếu như phát sinh vấn đề khiếu nại từ khách hàng, lỗi do dịch vụ bên spa mình thì người quản lý phải biết xử lý tình huống, giải quyết êm đẹp mọi việc nhất có thể. Không thể để mọi chuyện rùm beng lên làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của spa gây thiệt hại về kinh tế cũng như các hoạt động kinh doanh.

Vì thế muốn tìm việc quản lý spa đòi hỏi người ứng viên phải có những kỹ năng cơ bản về truyền thông, giải quyết mọi vấn đề phát sinh liên quan đến thương hiệu của spa. Chứng minh được mình có năng lực, tố chất đó với nhà tuyển dụng thì bạn dễ dàng được tuyển vào làm với mức lương khủng và chỉ làm giờ hành chính, việc làm nhẹ nhàng không vất vả.

4. Biết thực lực mình ở đâu ứng tuyển vào spa lớn hoặc nhỏ đó

Tìm việc quản lý spa không khó, nhưng các spa lại rất kén ứng viên quản lý. Vì thế ứng viên phải biết lượng sức mình. Năng lực vừa phải thì nên chọn những spa vừa để ứng tuyển thì cơ hội trúng tuyển sẽ cao, đừng với tới những spa lớn vì ở đây họ đòi hỏi, yêu cầu rất nhiều. Như vậy bạn rất dễ bị loại. Hãy xác định spa nào phù hợp với năng lực của mình, dễ xin được việc, làm việc không gò bó thời gian, mức lương ổn định cho cuộc sống của bạn.

Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội lương cao, làm giờ hành chính - Ảnh 4
Tìm việc quản lý spa không khó, nhưng các spa lại rất kén ứng viên quản lý

Ở các spa lớn, họ yêu cầu về ngoại hình, kinh nghiệm, thời gian, không có gia đình để hoàn thành tốt công việc. Đôi khi bạn sẽ phải làm ca tối vì tính chất của spa là chủ yếu làm việc cuối tuần, buổi tối vì khách thường rảnh giờ đó. Nếu bạn là người đã có gia đình, nhất là phụ nữ việc làm buổi tối, cuối tuần rất khó khăn. Vì thế hãy lựa chọn spa vừa để có thể cân đối việc nhà và công việc tại spa một cách tốt nhất.

5. Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội qua những kênh thông tin tuyển dụng việc làm spa

Nếu bạn vẫn băn khoăn, hoang mang chưa biết tìm việc spa ở đâu. Bạn có thể lên các trang web về thông tin việc làm spa đăng ký thông tin tuyển dụng, lựa chọn những cơ sở spa, thẩm mỹ viện gần bạn, có thời gian làm việc, mức lương mà bạn mong muốn để ứng tuyển. Hoặc có thể theo dõi các page của các thẩm mỹ viện, spa họ sẽ đăng tải thông tin tuyển dụng nếu thiếu nhân sự lên các page đó. Bạn có thể inbox trực tiếp để hỏi thông tin tuyển dụng, gửi CV và chờ lịch hẹn phỏng vấn.

Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội lương cao, làm giờ hành chính - Ảnh 5
Tìm hiểu qua các kênh thông tin tuyển dụng bạn sẽ dễ dàng tìm việc quản lý spa tại Hà Nội với yêu cầu bản thân mong muốn

Tìm việc quản lý spa qua các kênh thông tin tuyển dụng trực tuyến là cách nhanh, đơn giản, tiện lợi nhất cho mọi người. Đây là các kênh thông tin kết nối, giúp người tìm việc, nhà tuyển dụng có thể tìm tới nhau và trao cơ hội làm việc, công tác, tìm được ứng viên tiềm năng để làm việc một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Tìm việc quản lý spa tại Hà Nội với mong muốn mức lương cao, chỉ làm giờ hành chính không khó nếu bạn biết cách tìm việc và có các kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng. Trong buổi phỏng vấn, bạn có thể yêu cầu mình chỉ làm giờ hành chính, đề nghị mức lương bản thân mong muốn theo đúng thực lực của mình. Nếu bạn là 1 ứng viên tiềm năng, có cách quản lý, xây dựng thương hiệu tốt thì nhà tuyển dụng nào cũng muốn nhận bạn vào làm việc ngay và cho bạn những đặc quyền bạn mong muốn ở nơi làm việc.

Linh Đan

Nguồn: https://timviecquantri.net

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.