Tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu/tháng

Đánh giá

Bạn muốn tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu/ tháng? Điều này không hề khó, quan trọng là phải đảm bảo được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với vị trí này.

Quản lý kho là người chịu trách nhiệm về việc tổ chức, bảo quản và quản lý số lượng hàng hóa trong kho hàng của nhà xưởng, cửa hàng… Người quản lý kho hàng tốt sẽ giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh đối với hàng hóa và giúp cho việc sử dụng kho hàng mang lại hiệu quả cao.

Để tìm việc quản lý kho tại Hà Nội với mức lương 7-8 triệu/ tháng thì ứng viên cần chú ý tới những vấn đề sau:

Lên mạng tìm thông tin tuyển dụng, viết CV, tham gia phỏng vấn

Hãy chịu khó lên mạng đọc các thông tin tuyển dụng từ nhà tuyển dụng

Mỗi ngày có hàng chục tin tuyển dụng với nội dung: Tìm việc quản lý kho tại Hà Nôi lương… của nhà tuyển dụng dành cho các ứng viên. Bạn hãy chịu khó vào đọc hết chúng xem những tin nào phù hợp với mình thì lưu lại. Chẳng hạn phù hợp về địa điểm làm việc, tính chất công việc, mức lương…

Hãy nhớ bạn đang là người đi tìm việc, bạn muốn có công việc để đảm bảo cuộc sống thế nên chớ lười nhác trong việc tìm kiếm. Hiện nay công nghệ phát triển nên ngồi nhà bạn cũng có thể tìm thông tin tuyển dụng chứ không phải đi tìm đọc các tờ rơi, biển quảng cáo… đã là may mắn cho chúng ta lắm rồi. Tìm việc đôi khi cũng là hên xui nữa, có những người chỉ tìm qua cũng kiếm được việc hợp lương cao nhưng có người phải chuyển vài công ty mới tìm được chỗ phù hợp cho mình.

Tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu/tháng - Ảnh 1
Hãy chịu khó lên mạng đọc các thông tin tuyển dụng từ nhà tuyển dụng (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên cơ hội không bao giờ dành cho người lười biếng, có thể bước đầu bạn làm việc không thấy ưng ý nhưng công ty đó lại cho bạn cơ hội phát triển trong tương lai thì đó chẳng phải là điều quá tốt hay sao. Thế nên chỉ còn cách phải cố gắng thôi.

Chuẩn bị một mẫu CV xin việc khoa học , rõ ràng

Hiện nay trên mạng đã có mẫu CV xin việc quản lý kho được trình bày rất rõ ràng và khoa học bạn có thể load về để tham khảo. Nếu thấy mẫu CV đã ok thì bạn có thể điền luôn thông tin vào đó, còn nếu chưa hài lòng thì dựa theo đó soạn cho mình một mẫu CV mới.

Dù dùng mẫu CV nào thì bạn cũng cần phải có đầy đủ các thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc được trình bày ngắn gọn, súc tích để gây ấn tượng với người tuyển dụng. Bạn cũng đừng quên thể hiện sự hiểu biết của mình về vị trí tuyển dụng mà công ty họ đang yêu cầu cũng như những khả năng đáp ứng của bản thân với công việc.

Đầu tư làm một bản CV khoa học, rõ ràng thì chuyện tìm việc quản lý kho của bạn mới trở nên dễ dàng và có cơ hội thành công được. Đừng có cẩu thả nghĩ rằng viết CV không quan trọng, quan trọng là năng lực làm việc thực sự. Nếu bạn trình bày CV không lôi cuốn được nhà tuyển dụng ngay thì làm sao họ gọi bạn đi phỏng vấn và lúc này làm sao có cơ hội đứng trước nhà tuyển dụng để trình bày khả năng của mình nữa.

Tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu/tháng - Ảnh 2
Chuẩn bị một mẫu CV xin việc khoa học , rõ ràng (nguồn internet)

Thế nên yếu tố nào cũng quan trọng hết, đừng bỏ qua dù là khâu nhỏ nhất nếu bạn muốn xin được việc nhanh.

Quá trình phỏng vấn phải hết sức tự tin

Đi xin việc ở bất kì công ty nào, tại bất kì vị trí làm việc nào thì bạn cũng phải đặt yếu tố tự tin lên hàng đầu. Đứng trước nhà tuyển dụng dù đã thể hiện hết mình nhưng nếu vẫn vấp lỗi hoặc nhận thấy có lỗ hổng về năng lực làm việc thì bạn cũng đừng vội suy sụp tinh thần nhé. Cứ thoải mái tự tin, hãy nói với họ rằng cái gì còn thiếu bạn sẽ hoàn thiện. Hi vọng công ty không chỉ là nơi để bạn làm việc cống hiến cho công việc mà còn là nơi giúp bạn hoàn thiện bản thân cả về công việc lẫn đời sống riêng…

Sự thành thật sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Không phải cứ tâng bốc, nó những điều sáo rỗng khiến họ tin bạn ngay đâu. Vì nói mà không làm được thì quá trình làm việc sẽ lộ dần ra hết, lúc đó thì chắc chắn bạn sẽ gặp bất lợi lớn vô cùng. Nhưng cũng đừng bi lụy quá cái kiểu cầu mong họ cho mình làm việc. Hãy nhớ rằng trước mặt bạn đang có rất nhiều cơ hội và chưa chắc công việc ở đây đã là tốt nhất.

Tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu/tháng - Ảnh 3
Tìm việc quản lý kho sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bạn trẻ nếu biết nắm bắt cơ hội. (nguồn: internet)

Tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bạn trẻ nếu biết nắm bắt cơ hội. Đừng để một việc làm tốt vuột khỏi tầm tay chỉ vì những lỗi ngớ ngẩn trong quá trình phỏng vấn bạn nhé.

>> Tìm hiểu ngay: Công việc tuyển marketing executive thu hút người ứng tuyển với mức lương hấp dẫn.

Muốn tìm việc quản lý kho ứng viên cần đáp ứng được những yêu cầu công việc

Đảm bảo sự an toàn là trên hết cho kho hàng

Ngăn nắp, gọn gàng là yêu cầu đầu tiên mà người quản lý kho hàng cần đảm bảo đối với hàng hóa trong kho. Hàng hóa được sắp xếp quy củ sẽ giúp nhân viên lấy hàng dễ dàng, việc quản lý hàng đi và về cũng thuận tiện hơn rất nhiều cho bạn.

Để nhân viên bốc hàng không bị nhầm lẫn thì quản lý kho còn cần phải chú ý cả tới ánh sáng trong kho. Làm sao phải đủ độ sáng để mọi người nhìn rõ mọi thứ, tránh tình trạng tối quá gây khó khăn hoặc dẫn đến sai lệch cho người bốc hàng và cả người kiểm hàng.

Thêm nữa là kho hàng là nơi rất dễ bắt lửa do đó việc đảm bảo sự an toàn trong phòng cháy chữa cháy là điều tối cần thiết mà người quản lý kho cần hết sức thận trọng. Việc an toàn trong phòng cháy chữa cháy không chỉ liên quan tới tài sản mà nó còn liên quan tới cả tính mạng con người nên người quản lý kho không thể buông lỏng dù chỉ là một giây.

Tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu/tháng - Ảnh 4
Ngăn nắp, gọn gàng là yêu cầu đầu tiên mà người quản lý kho hàng cần đảm bảo (Nguồn: Internet)

Quản lý kho tưởng đơn giản nhưng lại chẳng hề dễ dàng nếu bạn không thực sự chú tâm vào công việc mình đang làm. Chỉ một chút sai lầm bạn có thể bị công ty sa thải ngay. Vì thế làm gì cũng phải cẩn thận bạn nhé, mức lương 7-8 triệu không phải là con số quá lớn nhưng nó cũng là mức thu nhập mơ ước của rất nhiều người đấy.

Quản lý hàng hóa đi và về một cách khoa học nhất

Quản lý kho không chỉ quản lý hàng xuất mà còn phải quản lý cả số lượng hàng nhập về kho để báo cáo cho cấp trên biết tình hình lượng hàng hóa còn lại trong kho thế nào. Bạn cũng phải biết lập và quản lý các hóa đơn xuất nhập hàng nếu được giao.

Nói chung quản lý kho không chỉ đơn thuần là công việc dùng sức mà người làm cũng phải biết thêm kiến thức nghiệp vụ của người làm sổ sách giấy tờ thì mới đảm bảo công việc trôi chảy được. Tìm việc quản lý kho tại Hà Nội không khó vì hiện nay các công ty tuyển dụng rất nhiều.

Tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu/tháng - Ảnh 5
Quản lý hàng hóa đi và về một cách khoa học nhất (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên nếu bạn không có chút kĩ năng, kinh nghiệm trong công việc thì muốn đạt mức lương 7-8 triệu cũng không dễ dàng gì đâu. Hiện nay sự cạnh tranh trong thị trường việc làm là rất lớn. Bạn có thể được nhận vào làm nhưng nếu thử việc không thành công thì bạn cũng sẽ bị cho out ngay và nhà tuyển dụng sẵn sàng tìm một ứng viên khác thích hợp hơn.

Xem thêm:

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc quản lý kho tại Hà Nội lương 7-8 triệu và nhiều bạn đã tìm thấy công việc mơ ước của mình. Đó là những người có nỗ lực và cố gắng muốn tìm việc thực sự để lo cho cuộc sống tương lai. Nếu bạn chưa tìm được thì cũng đừng vội nản chí nhé, còn rất nhiều công ty đang tuyển dụng cố gắng theo dõi các thông tin tuyển dụng chắc chắn bạn sẽ tìm được một công việc như ý thôi.

Minh Minh
Nguồn: https://timviecquantri.net

Đánh giá